เดอะโอ๋ประธานในพิธี มอบใบประกาศนียบัตร และ ปิดการฝึกอบรมหลักสูตรนักเรียนนายสิบตำรวจ รุ่น 13 จำนวน 556 นาย

นครปฐม-เดอะโอ๋ประธานในพิธี มอบใบประกาศนียบัตร และ ปิดการฝึกอบรมหลักสูตรนักเรียนนายสิบตำรวจ รุ่น 13 จำนวน 556 นาย

 

วันนี้ 30 กันยายน 2565 เวลา 09.00 น.ที่ห้องประชุมชั้น 2 ตำรวจภูธรภาค 7 จว.นครปฐมพล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผบช.ภ.7 เป็นประธานในพิธี “ มอบใบประกาศนียบัตร และ ปิดการฝึกอบรมหลักสูตรนักเรียนนายสิบตำรวจ รุ่น 13 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ”สำหรับในปีงบประมาณ พ.ศ.2564 นี้ทางตำรวจภูธรภาค 7 มีนักเรียนนายสิบผู้สำเร็จการฝึกอบรมออกไปปฏิบัติหน้าที่ของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ จำนวน 556 นาย

 

โดยมี พล.ต.ต.อาทิชา เปาอินทร์ รอง ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.นิรันดร ศิริสังข์ไชย ผบก.อก.ภ.7 พล.ต.ต.ปรีดา อิ่มเจริญ ผบก.ศฝร.ภ.7 รอง ผบก.คณาจารย์ศฝร.ภ.7 ผกก.และข้าราชตำรวจในสังกัดภ.7 เข้าร่วมพิธี

 

ในการนี้พลตำรวจโท ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 ได้กล่าวแสดงความยินดี และให้โอวาทแก่ผู้สำเร็จการฝึกอบรม ให้นำความรู้และประสบการณ์ต่างๆ ที่ได้รับระหว่างฝึกอบรมเป็นแนวทางในการปฏิบัติราชการ และขอให้จงระลึกอยู่เสมอว่าชาติบ้านเมืองจะมั่นคง ประชาชนจะเป็นสุข อยู่ที่การปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเสียสละ และยุติธรรมของตำรวจเป็นประการสำคัญ ขอให้ผู้สำเร็จการฝึกอบรมออกไปปฏิบัติหน้าที่โดยยึดถืออุดมคติตำรวจ และยึดหลัก “ขยัน อดทน ดำรงตนอย่างมีเกียรติ” เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่ประชาชนอย่างแท้จริงณ ที่ห้องประชุมชั้น 2 ตำรวจภูธรภาค 7 ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมืองนครปฐม จว.นครปฐม

ที่มา https://www.innews.news/news.php?n=26830

 

Skip to content