ผบช.ภ.7 พร้อมด้วยคณะแม่บ้านเยี่ยมชม การผลิตร้านปลาส้มทรงเครื่อง

ผบช.ภ7.พร้อมด้วยคณะแม่บ้านเยี่ยมชม การผลิตร้านปลาส้มทรงเครื่อง มี ร.ต.อ.นาวี แสงสุวรรณ เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ ร้านขนมเทียนสบันงา มี ร.ต.ท.กิตติวัฒน์ มีแก้ว เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ และร้าน “By 19 Restaurant” ขนมไดฟุกุ มี ส.ต.ท.ดนุภพ ตั้งอยู่สูง เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ เพื่อเยี่ยมชมสินค้าของครอบครัวข้าราชการตำรวจ สังกัดตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี

   วันนี้(วัน พุธที่ 2 มี.ค. 65) เวลา 16.00น. พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผบช.ภ.7 พร้อมด้วยคุณนภัสนันท์ วุฒิจรัสธำรงค์ ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 7 ได้เดินทางมาเยี่ยมชม การผลิตร้านปลาส้มทรงเครื่อง มี ร.ต.อ.นาวี แสงสุวรรณ เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ ร้านขนมเทียนสบันงา มี ร.ต.ท.กิตติวัฒน์ มีแก้ว เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ และร้าน”By 19 Restaurant”ขนมไดฟุกุ มี ส.ต.ท.ดนุภพ ตั้งอยู่สูง เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ เพื่อเยี่ยมชมสินค้าของครอบครัวข้าราชการตำรวจ สังกัดตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรีตามโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิต 1 จังหวัด 1 ผลิตภัณฑ์ของสมาคมแม่บ้านตำรวจ

    โดยมี พล.ต.ต.ไพโรจน์ คุ้มภัย ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.บรรจง อมฤทธิ์รอง.ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.กฤตชัย ทองอยู่รอง.ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.เศรษฐสิริ นิพภยะรอง.ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.พศวีร์ เรืองภู่รอง.ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.กาจภณ ปฐมังผกก.สภ.ลูกแก และคณะแม่บ้านตำรวจจังหวัดกาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม ณ 80 ถ. แสงชูโต ตำบลดอนขมิ้น อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี

 

ที่มา ผบช.ภ7.พร้อมด้วยคณะแม่บ้านเยี่ยมชม การผลิตร้านปลาส้มทรงเครื่อง – นสพ.พิมพ์ไทย (pimthai.co.th)

Skip to content