“ผบช.ภ.7″จัดกองเกียรติยศ ให้ ผบ.ปั๊ด อำลาหน่วยอย่างยิ่งใหญ่

“ผบช.ภ.7″จัดกองเกียรติยศ ให้ ผบ.ปั๊ด อำลาหน่วยอย่างยิ่งใหญ่

ลั่นจะยึดถือเป็น ต้นแบบในการปฏิบัติงานในฐานะผู้นำองค์กร

เมื่อวันอังคารที่ 27 ก.ย. 2465 (เวลาประมาณ 10.00 น).ที่ กองบัญชาการ ตำรวจภูธรภาค7 ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมืองนครปฐม จว.นครปฐม พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์
ผบช.ภ.7 เปิดเผยว่า ได้ให้การต้อนรับ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.เนื่องในโอกาสที่ ผบ.ตร.เดินทางมาเยี่ยมอำลาหน่วยตำรวจภูธรภาค 7 ในโอกาสที่เกษียณอายุราชการ

พร้อมด้วยพล.ต.ท.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้ช่วย ผบ.ตร.,พล.ต.ท.รักษ์จิต หม้อมงคล ผทค.พิเศษ ตร. รรท.รอง ผบช.ภ.7,พล.ต.ต.นัยวัฒน์ ผะเดิมชิต รอง ผบช.ภ.7,พล.ต.ต.อาทิชา เปาอินทร์ รอง ผบช.ภ.7,
พล.ต.ต.บุญญฤทธิ์ รอดมา
รอง ผบช.ภ.7,พล.ต.ต.ปรัชญา ประสานสุข รอง ผบช.ภ.7,
ผบก., ผกก. และ ข้าราชตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรภาค 7 เข้าร่วม ต้อนรับ

โดย ผบ.ตร.ได้ขึ้นรับการแสดงความเคารพจากกองเกียรติยศ พร้อมด้วยข้าราชการในสังกัดตำรวจภูธรภาค 7 ระดับผบก.ขึ้นไป และลงนามในสมุดตรวจเยี่ยมหน่วย

พร้อมกันนี้ ตนได้กล่าวรายงานคำเทิดเกียรติ ผบ.ตร. ในวาระพ้นราชการเนื่องจากเกษียณอายุราชการ และเชิญชมวีดีทัศน์เทิดเกียรติ ผบ.ตร.ที่ท่านเป็นต้นแบบในการปฏิบัติงานให้ได้ยึดถือ ในฐานะผู้นำองค์กรสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ในขณะเดียวกัน ผบ.ตร.ได้กล่าวอำลาและมอบนโยบายการปฏิบัติราชการ เพื่อเป็นแนวทางแก่ข้าราชการตำรวจ จากนั้นรับของของที่ระลึกจากผบช.ภ.7 และมอบของที่ระลึกแก่ผบช.ภ.7 ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน และร่วมรับประทานอาหารกลางที่ ตำรวจภูธรภาค 7

จากนั้นข้าราชการตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรภาค 7 ได้ร่วมกันตั้งแถว ส่ง ท่าน ผบ.ตร. พร้อมมอบดอกไม้ แด่ผบ.ตร. ด้วยความเคารพรักและศรัทธา ตลอดไป และได้ร่วมกันตั้งแถว ส่ง ท่าน. ผบ.ตร. เดินทางกลับ

Skip to content