เดอะโอ๋ !!! ประธานในพิธีฟังสวดพระอภิธรรมศพ พร้อมมอบเงิน กองทุนสวัสดิการ ตร.เพื่อช่วยเหลือข้าราชการตำรวจที่ได้รับเสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่

 

วันนี้ 31 มี.ค.65 เวลาประมาณ 18.00 น.ที่ศาลา 5 วัดพระปฐมเจดีย์ จว.นครปฐม พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.มอบหมายให้ พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผบช.ภ.7 เป็นประธานในพิธีฟังสวดพระอภิธรรมศพ ด.ต.ทวีทรัพย์ วาณิชชาติ ผบ.หมู่ (ป.) สภ.เมืองนครปฐม โดยทั้งนี้ ผบช.ภ.7 ได้เป็นผู้แทน พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ได้มอบเงิน กองทุนสวัสดิการ ตร.เพื่อช่วยเหลือข้าราชการตำรวจที่ได้รับเสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่จำนวน 350,000 บาทเงินกองทุนสวัสดิการ ภ.7 ช่วยเหลือสร้างขวัญกำลังใจและประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานจำนวน 40,000 บาทและเงินชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค7 ช่วยเหลือครอบครัว ข้าราชการตำรวจที่เสียชีวิตในการปฏิบัติหน้าที่จำนวน 10,000 บาทให้กับครอบครัวผู้เสียชีวิต
พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผบช.ภ.7 ได้มอบเงินกองทุนสวัสดิการ ตร.เพื่อช่วยเหลือข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่จำนวน 5,000 บาทและเงินชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค7 ช่วยเหลือข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บในการปฏิบัติหน้าที่จำนวน 5,000 บาทให้กับ ส.ต.ต.ทศพร สุสัณกุลธร ผบ.หมู่ (ป.) สภ.เมืองนครปฐมเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และครอบครัวต่อไป
โดยมี พล.ต.ต.รักษ์จิต หม้อมงคล รอง ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.ปรัชญา ประสานสุข รอง ผบช.ภ.7พล.ต.ต.ชมชวิณ ปุระธนานนท์ ผบก.ภ.จว.นครปฐม พร้อมด้วย รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม ผกก.ข้าราชการตำรวจสังกัด ภ.7 และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมพิธี

 

Skip to content