ภาษา

EnglishThai

ผบ.ตร.มอบเงินกองทุนสวัสดิการ ตร.ช่วยเหลือข้าราชการตำรวจที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่

วันที่ 31 มี.ค.65 ที่วัดพระปฐมเจดีย์ ศาลา5 อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม
พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. มอบหมายให้ พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผบช.ภ.7 เป็นประธานในพิธีฟังสวดพระอภิธรรมศพ ด.ต.ทวีทรัพย์ วาณิชชาติ ผบ.หมู่ (ป.) สภ.เมืองนครปฐม โดยทั้งนี้ ผบช.ภ.7 ได้เป็นผู้แทน พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. มอบเงิน กองทุนสวัสดิการ ตร. เพื่อช่วยเหลือข้าราชการตำรวจที่ได้รับเสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ จำนวน 350,000 บาท เงินกองทุนสวัสดิการ ภ.7 ช่วยเหลือสร้างขวัญกำลังใจและประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน จำนวน 40,000 บาท และเงินชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค7 ช่วยเหลือครอบครัว ข้าราชการตำรวจที่เสียชีวิตในการปฏิบัติหน้าที่ จำนวน 10,000 บาทให้กับครอบครัวผู้เสียชีวิต

มอบเงิน กองทุนสวัสดิการ ตร.เพื่อช่วยเหลือข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ จำนวน 5,000 บาท และเงินชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค7 ช่วยเหลือข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บในการปฏิบัติหน้าที่ จำนวน 5,000 บาท ให้กับ ส.ต.ต.ทศพร สุสัณกุลธร ผบ.หมู่ (ป.) สภ.เมืองนครปฐม เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และครอบครัวต่อไป

โดยมี พล.ต.ต.รักษ์จิต หม้อมงคล รอง ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.ปรัชญา ประสานสุข รอง ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.ชมชวิณ ปุระธนานนท์ ผบก.ภ.จว.นครปฐม พร้อมด้วย รอง ผบก.ฯ ผกก. ข้าราชการตำรวจ สังกัด ภ.7 และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมพิธี

ผบ.ตร.มอบเงินกองทุนสวัสดิการ ตร.ช่วยเหลือข้าราชการตำรวจที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ สยามรัฐ (siamrath.co.th)

Skip to content