ผบช.ภ.7 สั่งทีมสืบสวนปูพรมเร่งไล่ล่ามือปืนยิงเสี่ยบ่อปลาดับ

นครปฐม – รอง ผบช.ภ.7 สั่งทีมสืบสวนปูพรมเร่งไล่ล่ามือปืนยิงเสี่ยบ่อปลา เร่งรัดผลการตรวจพิสูจน์โดยเร็ว พร้อมกำชับทุกนายให้รักษาความลับในการสืบสวน

วันนี้ (6 ส.ค.) เวลา 17.00 น. ที่ห้องประชุม สภ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม ภายใต้การสั่งการของ พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผบช.ภ.7 มอบหมายให้ พล.ต.ต.บุญญฤทธิ์ รอดมา รอง ผบช.ภ.7 เป็นประธานในการประชุมเร่งรัดติดตามความคืบหน้าคดีเหตุ คนร้ายใช้อาวุธปืนยิงนายเล็ก ปิ่นโรจน์ อายุ 55 ปี เสียชีวิตบริเวณบ่อเลี้ยงปลา ด้านหลังหมู่บ้านแกรนด์มัณฑิกา ม.5 ต.นครปฐม อ.เมือง จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 6 ส.ค.65 เวลาประมาณ 03.30 น.

โดยมี พ.ต.อ.ชิตภพ โตเหมือน รอง ผบก.สส.ภ.7 พ.ต.อ.พงษกร อุปพงษ์ รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ คำปาเชื้อ รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.สุรชัย สุกใส รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.ศุภชัย ไตรสมบูรณ์ นวท.(สบ 5) ศพฐ.7 พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน บก.สส.ภ.7 ชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.นครปฐม ชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม และ ศพฐ.ภ.7 เข้าร่วมประชุม

พล.ต.ต.บุญญฤทธิ์ รอดมา รอง ผบช.ภ.7 กล่าวว่า มีข้อสั่งการกำชับพนักงานสอบสวนเกี่ยวกับการสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องในคดีให้ครบทุกประเด็น และมอบหมายความรับผิดชอบในการสืบสวนแสวงหาพยานหลักฐานให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน กก.สส.ภ.จว.นครปฐม และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน บก.สส.ภ.7

พร้อมกำชับ ศพฐ.ภ.7 ในการตรวจจัดเก็บวัตถุพยานและเร่งรัดผลการตรวจพิสูจน์โดยเร็ว และได้กำชับทุกนายให้รักษาความลับในการสืบสวนและสอบสวนโดยเคร่งครัด ห้ามเปิดเผยความลับของการสืบสวนและการสอบสวนกับผู้ไม่เกี่ยวข้องโดยเด็ดขาด โดยให้ยึดถือแนวทางการทำงานด้านสืบสวนของ ผบช.ภ.7 “กัดไม่ปล่อย ล่าไม่ถอย คอยไม่เลิก”

ที่มา https://mgronline.com/local/detail/9650000074999

Skip to content