ผบช.ภ. 7 ประธานประชุม กำชับการปฏิบัติตามแผนถวายความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกการจราจร

วันนี้ 12 ก.ย.65 เวลา 10.00 น.ที่ กอร.ชั้น 3 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม จว.นครปฐม พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผบช.ภ.7 เป็นประธานการประชุม กำชับการปฏิบัติตามแผนถวายความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกการจราจร ตามหมายกำหนดการ พระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เสด็จพระดำเนินแทนพระองค์ ไปพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏ เขตภาคกลาง และ กทม. ประจำปีการศึกษา 2560-2562 ณ หอประชุมสิริวรปัญญา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ถ.มาลัยแมน อ.เมืองนครปฐม จว.นครปฐม ระหว่างวันที่ 1-13 ก.ย. 65 รวม 13 วัน (วันนี้เป็นวันที่ 12)

โดยมี พล.ต.สราวุธ ไชยสิทธิ์ ผบ.มทบ.11 ดร.วิรัตน์ ปิ่นแก้ว อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม พ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ชูนาค รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.ณัฎฐพนธ์ พะยอมใหม่ รอง ผบก.ภ.จว.สกลนคร พ.ต.อ.เชาวลิต เลี้ยงสุพงศ์ รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานีพร้อม ผกก.รอง ผกก และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมในการประชุม

พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผบช.ภ.7 กล่าวในที่ประชุมโดยได้สั่งการดังนี้ 1.กรณีมีฝนตกระหว่างภารกิจ ให้ผู้บังคับบัญชาจัดเตรียมเสื้อกันฝนให้กับกำลังพลที่ปฏิบัติหน้าที่ให้เพียงพอสำหรับทุกนาย 2.เน้นย้ำการอำนวยความสะดวกด้วยการจราจร และเรื่องอื่น ๆ ให้กับประชาชน ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย สื่อสารกับประชาชนด้วยถ้อยคำที่สุภาพ 3.ในกรณีที่มีฝนตก ในเส้นทางมีน้ำท่วมขัง ให้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เร่งระบายน้ำออกจากพื้นผิวการจราจร 4.กำชับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนาย เรื่องการแต่งกาย และทรงผมให้ถูกต้องตามระเบียบ โดยให้ผู้บังคับบัญชาปล่อยแถว ตรวจเครื่องแต่งกาย ทรงผม ก่อนปฏิบัติหน้าที่ทุกวัน 5.ให้เฝ้าระวังภัยคุกคามทางสื่อโซเชียล จากผู้ไม่ประสงค์ดี ต้องการให้เกิดภาพลักษณ์ที่ไม่ดี 6.ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายที่ปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างเข้มแข็ง เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ยังไม่มีข้อบกพร่องใด ๆ ขอให้รักษามาตรฐานนี้ไว้ 7.ผู้บังคับบัญชาระดับสูง ฝากขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายที่ปฏิบัติภารกิจเป็นไปด้วยความเรียบร้อย 8.ให้ผู้บังคับบัญชาทุกหน่วยจัดอาหาร น้ำดื่ม ให้ผู้ใต้บังคับบัญชาอย่างเพียงพอและตรงต่อเวลา อย่าให้ขาดตกบกพร่องเด็ดขาด ณ.กอร. ชั้น 3 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ต.ปากโลง อ.เมืองนครปฐม จว.นครปฐม

 

Skip to content