ปิดคดีโหด! จับหนุ่มฆ่าแฟนสาวหมกห้อง อ้างแค้นทะเลาะเรื่องเงิน-ขอเลิก

ผบช.ภ.7 แถลงปิดคดีโหด รวบหนุ่มฆ่าปาดคอแฟนสาวหมกคาห้องแล้วหนีเตลิด เปิดปากชนวนเหตุทะเลาะกันเรื่องหึงหวง เงินไม่พอใจ สุดท้ายโดนขอเลิกเลยแค้นลงมือเหี้ยม

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 28 ก.พ.2565 ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสาคร พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผบช.ภาค 7 พล.ต.ต.อภิชาติ วรรณภักดิ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พ.ต.อ.พัฒน์ปกรณ์ ชั้นประเสริฐ รองผบก. พ.ต.อ.ยอดชาย แก้วเรือง ผกก.สส.ภ.จว.สมุทรสาคร พ.ต.อ.ธนากร วงศ์สิริลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร ร่วมแถลงจับกุม นายอนุชา อายุ 25 ปี บ้านอยู่ ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่ จ.47/2565 ลงวันที่ 26 ก.พ.2565

พล.ต.ท.ธนายุตม์ เปิดเผยว่า คดีนี้ วันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา พบศพหญิง อายุ 38 ปี บ้านอยู่แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ ภายในห้องพัก ต.ท่าทราย อ.เมืองสมุทรสาคร สภาพศพถูกทำร้ายด้วยของมีคมที่บริเวณลำคอ

สอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่ห้องที่เกิดเหตุกับนายอนุชา แฟนหนุ่มแต่วันพบศพไม่พบตัวนายอนุชาอีกทั้งไม่สามารถติดต่อได้ ต่อมาตำรวจสืบสวนจนแน่ชัดว่านายอนุชาเป็นผู้ก่อเหตุ จึงขอศาลออกหมายจับก่อนติดตามจับกุมตัวได้ที่เพิงพักไม่มีเลขที่ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร

ส่วนนายอนุชา รับสารภาพ มีปากเสียงกันเรื่องชู้สาวและเรื่องเงินหลายครั้งกลายเป็นปัญหาสั่งสมมานาน วันเกิดเหตุมีปากเสียงกันอีกครั้งภายในห้อง โดยผู้ตายจะขอเลิกอีกทั้งยังพูดไล่ให้ตนไปอยู่ที่อื่น จึงเกิดโกรธแค้นใช้มีดปอกผลไม้ปาดลำคอแฟนสาวเสียชีวิตแล้วหลบหนีไป จากนั้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/crime/news_6914397

 

Skip to content