‘บิ๊กโอ๋’ มอบนโยบายตำรวจดำเนินสะดวก ย้ำดูแลความปลอดของประชาชน

 

        พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผบช.ภ.7 ตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายแนวทางการปฏิบัติราชการให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ดำเนินสะดวก เน้นย้ำปัญหายาเสพติด พร้อมดูแลทุกข์สุขของประชาชน

        ที่บริเวณลานด้านหน้าสถานีตำรวจภูธรดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผบช.ภ.7 ตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายแนวทางการปฏิบัติราชการให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ดำเนินสะดวก พร้อมมอบสิ่งของเป็นกำลังใจ อาทิ พัดลม หน้ากากอนามัย ข้าวสาร ปลากระป๋อง และสิ่งของจำเป็น โดยมี พ.ต.อ.สุพมาส บัวลาด รองผบก.ภ.จว.ราชบุรี พ.ต.อ.เทิดเกียรติ รักพานิชมณี ผกก.สภ.ดำเนินสะดวก เป็นตัวแทนรับมอบ

 

        พล.ต.ท. ธนายุตม์ กล่าวว่า นโยบายของตนเองนั้นเมื่อทำงานร่วมกันต้องขับเคลื่อนไปในทิศทางเดียวกัน รวมทั้งนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติและรัฐบาลที่จะต้องขับเคลื่อนไปด้วยกัน ซึ่งวันนี้ได้มาติดตามผลการทำงาน รวมทั้งข้อสั่งการของผู้บังคับบัญชา พร้อมกันนี้ขอฝากไปยังพี่น้องประชาชนขอให้ช่วยเป็นหู เป็นตา ให้กับเจ้าหน้าที่ด้วย แต่ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนด้วยกำลังและความสามารถในทุกมิติ เน้นการป้องกันและการปรามปราม ทั้งอาวุธปืน อาวุธปืนสงคราม ทางเจ้าหน้าที่ได้มีการสืบสวนติดตามจับกุมกันอย่างต่อเนื่อง และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเรื่องปัญหายาเสพติด ซึ่งจ.ราชบุรี มีแนวชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน จึงต้องขอความร่วมมือจากทุกภาคส่วน หากมีเบาะแสในเรื่องของยาเสพติด ขอให้มาแจ้งข้อมูลให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทั้งหมดทุกพื้นที่ ทางตำรวจพร้อมที่จะเข้าไปดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชน

        ที่มา ‘บิ๊กโอ๋’ มอบนโยบายตำรวจดำเนินสะดวก ย้ำดูแลความปลอดของประชาชน | เดลินิวส์ (dailynews.co.th)

Skip to content