ตร.วิสามัญ หนุ่มสุพรรณ หนีหมายจับข่มขืนเด็ก 2 คดี คาปั๊มน้ำมัน

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 13 กรกฎาคม ร.ต.อ.วิกรม คงทอง รอง สว. (สอบสวน) สภ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยาได้รับแจ้งเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจวิสามัญคนร้าย ภายในปั๊มแห่งหนึ่ง ริมถนนทางหลวงหมายเลข 340 ขาเข้ากรุงเทพมหานคร หมู่ 5 ต.สามเมือง อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม รายงาน พ.ต.อ.จักรพันธ์ โอสถากันต์ ผกก.สภ.ลาดบัวหลวง แพทย์เวร อัยการ ปลัดอำเภอ แพทย์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ลานจอดรถภายในปั๊มหน้าห้องน้ำพบรถยนต์เก๋งสีดำ ทะเบียนป้ายแดง กรุงเทพมหานคร ภายในรถด้านคนขับพบร่างผู้เสียชีวิต นายสาทิส อายุ 39 ปี ชาว จ.สุพรรณบุรี สวมเสื้อสีขาวคอกลมกางเกงยีนส์ลักษณะนอนคว่ำหน้าอยู่บริเวณเกียร์รถ

สอบถามพนักงานภายในปั๊มเล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น.ได้มีรถเก๋งของผู้เสียชีวิตมาจอดอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำภายในปั๊มจากนั้นประมาณ 15 นาที สักพักก็มีรถเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 คัน เข้ามาจอดโดยไม่ได้พูดอะไรจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจลงจากรถ คนที่อยู่ในรถเก๋งก็ยิงปืนออกมา 1 นัด จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงยิงสวนเข้าไปภายในรถละมีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดจนมาทราบว่าคนในรถนั้นถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปในที่เกิดเหตุ ใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมง ในการเก็บพยานหลักฐาน ภายในรถเก๋งของผู้เสียชีวิต บริเวณโดยรอบที่เกิดเหตุ เก็บปลอกกระสุนหัวกระสุนตามจุดต่างๆ รวมได้ประมาณ 30 นัด ตามร่างกายผู้เสียชีวิต ถูกยิงด้วยอาวุธปืนกว่า 20 นัด

ด้าน พ.ต.อ.จักรพันธ์ โอสถากันต์ ผกก.สภ.ลาดบัวหลวง ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลหรือรายเอียดต่างๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจที่วิสามัญเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี ติดตามผู้เสียชีวิตมีหมายจับ ศาลจังหวัดสุพรรณบุรี จำนวน 2 หมาย ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปเสียจากบิดามารดา และพาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร

Skip to content