เจอด่านเลี้ยวหนีไม่ทัน! รวบหนุ่มวัย 35 ขับเก๋งขนยาบ้า 1.2 แสนเม็ด

เมื่อวันที่ 22 พ.ย. 2564 ที่สภ.เมืองนครปฐม พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.นัยวัฒน์ ผะเดิมชิต รอง ผบช.ภ. 7 พล.ต.ต.บุญญฤทธิ์ รอดมา รอง ผบช.ภ. 7 ฝ่ายสืบสวน พล.ต.ต.ชมชวิณ ปุระธนานนท์ ผบก.ภ.จว.นครปฐม ร่วมกันแถลงข่าวผลการจับกุมตรวจยึดยาบ้า 118,800 เม็ด และยาบ้าชนิดเม็ดสีเขียวอีก 1,200 เม็ด จับกุมได้เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 22 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา

สืบเนื่องจากตำรวจสายตรวจสภ.เมืองนครปฐม ได้ตั้งจุดตรวจหน้าศาลเด็กและเยาวชนจ.นครปฐม ถนนเพชรเกษม ต.หนองดินแดง อ.เมืองนครปฐม ขณะนั้นได้มีรถยนต์ ฮอนด้า ซิตี้ สีดำ ทะเบียน กฉ5204 กาญจนบุรี เมื่อเห็นด่านพยายามเลี้ยวรถหลบหนี ตำรวจจึงเรียกให้หยุดพร้อมทำการตรวจค้น พบนายประกรณ์ ปานอ่อน อายุ 35 ปี ชาวจ.ราชบุรี เป็นคนขับรถ

จากการตรวจค้นพบยาบ้า 118,800 เม็ด และยาบ้าชนิดเม็ดสีเขียวอีก 1,200 เม็ด ที่บริเวณช่องวางเท้าด้านหน้าของเบาะผู้โดยสารด้านหน้าข้างผู้ขับขี่ เมื่อสอบถามนายประกรณ์ ให้การว่าของกลางดังกล่าวเป็นของตนเองจริง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและนำตัวมาสอบสวนยังสภ.เมืองนครปฐม

จากการสอบสวนผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ได้รับการติดต่อว่าจ้างมาทางไลน์ โดยเพื่อนชื่อแนน ไม่ทราบนามสกุล เป็นคนแนะนำให้รู้จักกันทางไลน์ โดยเวลาประมาณ 08.00 น. ให้เข้าไปรับยาบ้าที่ปั๊มแก๊สเอ็นจีวี ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี แต่เมื่อไปถึงบริเวณปั๊มถูกสั่งให้ย้ายจุดไปบริเวณหน้าวัดบางนมโค จ.อยุธยา เมื่อไปถึงก็ถูกสั่งย้ายไปพบอีกจุดหนึ่งที่บริเวณตลาดนพวงศ์ จ.ปทุมธานี

เมื่อไปถึงก็ถูกสั่งย้ายไปจุดนัดพบแรกที่ปั๊มแก๊ส ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี เมื่อรับยาบ้ามาแล้วก็ถูกสั่งให้นำไปวางไว้ในเขตจ.ราชบุรี อีกทั้งยังยอมรับว่าได้เสพยาบ้ามาเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 64 ตำรวจชุดจับกุมจึงได้นำปัสสาวะส่งตรวจที่รพ.นครปฐม พบผลการตรวจมีสาร เมทแอมเฟตามีนในปัสสาวะ โดยนายปกรณ์ ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา

เจอด่านเลี้ยวหนีไม่ทัน! รวบหนุ่มวัย 35 ขับเก๋งขนยาบ้า 1.2 แสนเม็ด – ข่าวสด (khaosod.co.th)

Skip to content