ผบช.ภ.7 ปล่อยแถว ระดมกวาดล้างอาชญากรรมฯ ที่สุพรรณบุรี

ที่บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองสุพรรณบุรี พล.ต.ท. ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 เป็นประธานในพิธีปล่อยแถว “ระดมกวาดล้างอาชญากรรมฯ ตามมาตรการการป้องกันปราบปรามอาชญากรรม การรักษาความสงบเรียบร้อย และการดูแลอำนวยความสะดวกด้านการจราจรการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ในห้วงวันหยุดยาวปีใหม่ 2564 ตามนโยบายของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ภายใต้การอำนวยการ ของ พล.ต.อ. สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ, พล.ต.ท. ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรง ผู้บัญชากาตำรวจภูธรภาค 7 สั่งการให้ทุกหน่วยบูรณาการร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทั้งทหาร ฝ่ายปกครองป้องกันจังหวัด ขนส่งจังหวัด ระดมกำลังกวาดล้างอาชญากรรมฯ ระหว่างวันที่ 25 ธ.ค.64- 3 ม.ค.65 และเนื่องจากวันที่ 25 ธันวาคม 2564 เป็นวันคริสต์มาส โดยมี นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผวจ.สุพรรณบุรี นายสรชัด สุจิตต์ สส.สุพรรณบุรีพล.ต.ต.เกรียงไกร วุฒิพานิช ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.สมพร พุกหอม รอง ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.ธัชชัย ทิพเนตร ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี

และในช่วงวันที่31ธ.ค.64-4 ม.ค.65 เป็นวันหยุดช่วงเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ จะมีประชาชนเดินทางกลับ ภูมิลำเนาเป็นจำนวนมาก และอาจมีการจัดงานแสดงแสง สี เสียง และเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาการจราจร ปัญหาอาชญากรรม การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด 19 รวมทั้งปัญหาความเดือดร้อนรำคาญ ตลอดรวมถึงอาจมีกลุ่มมิจฉาชีพ แอบแฝงเข้าไปในสถานที่จัดงานต่างๆตำรวจภูธรภาค 7 และตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี จึงได้กำหนดมาตรการการป้องกันปราบปรามอาชญากรรม การรักษาความสงบเรียบร้อย และการดูแลอำนวยความสะดวกด้านการจราจรการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ในห้วงวันหยุดยาวปีใหม่

ให้ทุกหน่วยปฏิบัติ ดังนี้ 1.มาตรการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมอาชญากรรม 2.มาตรการป้องกันเหตุการณ์การก่อความไม่สงบในพื้นที่ 3.มาตรการประชาสัมพันธ์ จึงได้จัดให้มีพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้าง โดยมีกำลังพลประกอบด้วย ข้าราชการตำรวจ จำนวน 300 นายกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดสุพรรณบุรี สมาชิกอาสารักษาดินแดน อาสาป้องกันบรรเทาสาธารณภัย ขนส่งจังหวัดสุพรรณบุรี ป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ภาค 7 และ อาสาตำรวจชุมชน

ผบช.ภ.7 ปล่อยแถว ระดมกวาดล้างอาชญากรรมฯ ที่สุพรรณบุรี

ผบช.ภ.7 ปล่อยแถว ระดมกวาดล้างอาชญากรรมฯ ที่สุพรรณบุรี

Skip to content