ประกาศหาเจ้าของ หนุ่มลืมยาบ้าไว้ที่ตู้ ATM สามารถมารับคืนได้ที่ สภ.ทองผาภูมิ

ผู้เข้าชม: 1

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 13 กันยายน 2564 นางธิศนามดีย์ อายุ 35 ปี แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวหน้าเซเว่นในตลาดสดเทศบาลตำบลทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี พบเห็นห่ออะไรสีฟ้า ต้องสงสัย ขณะ ไปปสมัครพร้อมเพย์ที่ตู้เอทีเอ็ม ธนาคารกรุงไทย เมื่อเปิดดูพบว่าเป็นยาบ้า ก็เลยแจ้งรปภ.ธนาคาร และตำรวจ สภ.ทองผาภูมิ ตอนแรกที่เจอยาบ้าตนตกใจ ไม่คิดว่าน่าจะมีใครมาลืมไว้หรือทำตกหล่นไว้

ด้านนายธนพล กาญจนปัญโญ รปภ.ธนาคาร ได้รับเล่าว่า พบยาบ้าอยู่บนตู้เอทีเอ็มตู้ขวาสุด จึงเดินมาดูพบถุงยา 1 ถุงและยาบ้า จำนวน 50 เม็ด กองอยู่บนหลังตู้ จึงได้แจ้งทางตำรวจให้มาตรวจที่เกิดเหตุและดูกล้องวงจรปิด พบว่าเมื่อเวลา 06.51 น.เมื่อเช้าวานนี้ เจอวัยรุ่นคนหนึ่งใส่เสื้อคลุม กางเกงขาสั้น สวมรองเท้าแตะ และสวมหน้ากากอนามัย มากดเงินพร้อมควักโทรศัพท์ แล้วทำยาบ้าหล่น โดยไม่รู้ตัว โดยวุ่ยรุ่นคนดังกล่าวขี่จักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟสีแดง

หมายเลขทะเบียน 1 กจ ฉะเชิงเทรา 1082 มากับชายอีกคนหนึ่ง นั่งรออยู่ที่รถจักรยายนต์ ใช้เวลาอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ออกไป ต่อมามีผู้มาใช้บริการเอทีเอ็ม คนหนึ่งได้เจอถุงยาบ้าหล่นอยู่ จึงหยิบมาไว้บนตู้เอทีเอ็ม จนกระทั่งเมื่อเวลา 15.30. น.วานนี้ แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวได้มาเจอยาบ้าอยู่ที่ตู้เอทีเอ็ม แล้วได้แจ้งตำรวจ ซึ่งทางตำรวจจึงรวบหลักฐานที่พบ เพื่อออกหมายจับผู้ครอบครองยาเสพติดเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ทั้งนี้ทาง ตร.สภ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ออกประกาศตามหาชายในภาพ ให้มารับของที่ลืมไว้ ที่สภ.ทองผาภูมิ พร้อมข้อความว่า “ไอ้หนุ่มๆ เอ็งลืมของกลับมาเอาไปด้วย”

 

Skip to content