ภาษา

EnglishThai

จับผู้ต้องหาลักลอบขนไอซ์ 10 กิโลกรัม จ.กาญจนบุรี

ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดกาญจนบุรี จับกุมผู้ต้องหาลักลอบขนไอซ์ 10 กิโลกรัม จากชายแดนด้านอำเภอสังขละบุรี เข้ามาในตัวเมืองกาญจนบุรี

เป็นภาพขณะตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ร่วมกับตำรวจจุดสกัดปรังกาสี หมู่ 3 ตำบลท่าขนุน อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี เข้าตรวจค้นรถยนต์ของ นายสมบัติ อ้วนเส้ง ที่ขับมาพร้อมกับภรรยา และบุตรสาว อายุเพียง 9 ขวบ เมื่อวานนี้ โดยเมื่อเปิดช่องเก็บเครื่องมือ ตรงบริเวณกลางรถพบไอซ์ที่อยู่ในห่อพลาสติก จำนวน 14 ห่อ น้ำหนักรวมประมาณ 10 กิโลกรัม จึงตรวจยึดไว้ โดย นายสมบัติ ให้การว่า เป็นผู้ลักลอบขนไอซ์มาเพียงคนเดียว ภรรยาและลูกสาวไม่รู้เรื่องด้วย

โดยเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2564 ได้ไปรับไอซ์ทั้งหมดมาจาก นายเปียว ไม่ทราบนามสกุล ที่ติดต่อผ่านแอปพลิเคชันไลน์ จากนั้นได้นำไอซ์ทั้งหมดซุกซ่อนไว้ในช่องเก็บเครื่องมือ และจะนำไปส่งให้กับลูกค้า ในช่วงที่พาลูกสาวและภรรยามาทำธุระในเมือง แต่มาถูกตำรวจจับกุมได้ก่อน

หลังจากนั้นตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาไปตรวจค้นที่บ้านในพื้นที่อำเภอสังขละบุรี พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไอซ์ ไว้ในครอบครอง ก่อนนำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อขยายผลจับกุม นายเปียว มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Skip to content